Son Chanel Rouge Allure

Picture
Công thức kết hợp màu son môi bóng sang trọng, dưỡng môi mềm mại cho làn môi mượt như satin. Thiết kế tinh tế với biểu tượngkhắc nổi  và bút bấm mở thanh lịch tiện dụng khi sử dụng.
Giá sp: 750.000

Son Revlon

Picture

Sắc màu nhẹ nhàng hòa quyện cùng làn môi, với công nghệ hòa tan sắc màu Elasticolor với độ mỏng nhẹ tự nhiên và không phai suốt các ngày. Hợp chất giữ ẩm sẻ bao bọc và nuôi dưỡng làn môi căng mọng. Thiết kế tinh xảo và tiên tiến với hoa văn và logo chìm trên thân son.
Giá sp: 210.000

Son Bourjois Paris

Picture
Son Docteur Glamour Bourjois. Chuyên gia trong việc dưỡng ẩm và bảo vệ đôi môi!
Với thành phần dinh dưỡng chiết xuất từ trái bơ và xoài, Docteur Glamour bảo vệ và giúp đôi môi mềm mại suốt cả ngày.
Dung tích: 3g
Giá sp: 110.000

Son Chanel Rouge Coco

Picture
Dòng sản phẩm son môi cổ điển mới thuộc Co Co Chanel. Trọng lượng nhẹ giúp thỏi son lướt nhẹ nhàng trên môi. Hệ thống dưỡng ẩm tăng cường độ ẩm tuyệt đối cho đôi môi. Tăng cường mềm mại & mịn màng. Nâng cao đôi môi & vẻ đẹp khỏe mạnh.
Nhiều màu sắc cho sự lựa chọn của bạn từ ngọc trai tới lung linh mềm mại.
Giá sp: 700.000

Son Clinique

Picture
Son Clinique màu tươi sáng, với SPF15 bảo vệ môi nhẹ nhàng hàng ngày, chất son trong, mềm mượt. Đẹp tự nhiên và tôn da, tôn răng, cây son này luôn luôn HOT.
Giá sp: 120.000

Picture
  Sau sự ra mắt đình đám của dòng son Bourjois Glamour và Hi tech, hãng tiếp tục cho ra mắt dòng son mini để bạn có thể thỏa thích lựa chọn nhiều màu son. Với móc treo đính kèm, bạn có thể gắn vào điện thoại, vừa tiện dụng, vừa thời trang.
Dung tích: 0.8g
Giá sp: 65.000

Son môi và má

Picture
Một sản phẩm đa mục đích cho cả đôi môi  và má của bạn với màu sắc trái cây tươi.
Dung tích: 6g
Giá sp: 160.000