Bộ dưỡng Ancient Rice

Picture
Bộ dưỡng da Ancient rice chiết xuất từ gạo bổ sung nhiều dưỡng chất, cung cấp độ ẩm cho da rất hiệu quả, nuôi dưỡng làn da, giúp da mềm mại và sáng trắng.
Các loại gạo đỏ, xanh lá cây và đen được phục vụ cho gia đình hoàng gia  Silla xa xưa của Hàn Quốc. Tùy thuộc vào màu sắc, chúng cung cấp chất dinh dưỡng khác nhau có lợi cho da của bạn. Red Rice: chứa với polyphenols, một chất chống oxy hóa mạnh. - Green Rice: chứa chlorophyll, một sắc tố thực vật có màu xanh lá cây tuyệt vời với đặc tính kháng viêm. - Black Rice: chứa anthocyanin, một chất hóa học làm tăng tính đàn hồi trong da.

1- Serum lót

Picture
Ba loại gạo khác nhau thâm nhập sâu và nhanh chóng để dưỡng ẩm, nuôi dưỡng săn chắc da từ bên trong.
Cách sử dụng: Sử dụng sau khi rửa mặt và trước khi dùng toner.
Dung tích: 80ml
Giá sp: 450.000

3- Serum chống lão hóa

Picture
Huyết thanh với các thành phần hoạt động từ ba loại khác nhau của gạo cổ đại giữ ẩm, nuôi dưỡng, và trẻ hóa các tế bào da từ bên trong.
Cách sử dụng: Sau dùng toner, bơm serum vào mặt sau của bàn tay, trộn đều huyết thanh để kết hợp với viên nang bị phá vỡ. Áp nhẹ nhàng lên da.
Dung tích: 50ml
Giá sp: 450.000

5- Cream chống lão hóa

Picture
Kem dưỡng với các thành phần hoạt động từ ba loại khác nhau của gạo cổ đại giữ ẩm, nuôi dưỡng, và trẻ hóa các tế bào da từ bên trong.
Cách sử dụng: Sau khi dùng elmusion, xoa một ít lên mặt và mát xa nhẹ cho làn da hấp thu hoàn toàn.
Dung tích: 50g
Giá sp: 450.000

2- Toner săn chắc da

Picture
Toner với thành phần hoạt động từ ba loại lúa cổ xưa khác nhau kết hợp tinh dầu và nước để dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và làm săn chắc da từ bên trong.
Cách sử dụng: Lắc đều để hòa các lớp dầu và nước. Sau khi trộn đều, đổ vào một miếng bông và nhẹ nhàng lau lên mặt với chuyển động từ trong ra ngoài. Hoặc đổ vào lòng bàn tay và vỗ nhẹ nhàng lên da.
Dung tích: 155ml
Giá sp: 430.000

4- Elmusion

Picture
Nhũ tương với các thành phần hoạt động từ ba loại khác nhau của gạo cổ đại giữ ẩm, nuôi dưỡng, và trẻ hóa các tế bào da từ bên trong.
Cách sử dụng: Sau khi dùng serum, xoa một ít lên mặt và mát xa nhẹ cho làn da hấp thu hoàn toàn.
Dung tích: 155ml
Giá sp: 450.000