Bộ dưỡng da Kiwi vàng

Picture
GoldKiwi là dòng skincare mới nhất. Có chức năng làm trắng và sáng da, chống tia UV. Điều đặc biệt của sản phẫm này là toner phải dùng 2 bước: "Gold Kiwi Clearing Toner" lấy đi lớp tế bào chết hàng ngày bằng cách thoa lớp toner này lên mặt, cọ nhẹ da sau đó dùng giấy lau kèm theo chai chùi sạch lớp tế bào chết . Kế tiếp dùng Gold Kiwi Toner (whitening functional) thấm lên mặt. và tiếp tục các bước dưỡng tiếp theo....


1- Toner clearing

Picture
Skinfood GoldKiwi Clearing Toner giữ làn da của bạn mịn màng và sạch hơn bằng cách loại bỏ lớp tế bào da chết trên bề mặt da của bạn và khôi phục làn da bị hư hỏng từ sâu bên dưới.
Cách sử dụng: Sau khi rửa mặt, cho một phần toner lên một miếng bông mỹ phẩm và chà xát nhẹ nhàng xung quanh mặt, tập trung vào các vùng có nhiều tế bào da chết.
Dung tích: 150ml
Giá sp: 330.000

3- Serum whitening

Picture
GoldKiwi Serum giàu độ ẩm làm trắng da-phục hồi và làm mới làn da của bạn từ sâu bên dưới.
Cách sử dụng: Sau khi sử dụng toner, bơm một phần của huyết thanh vào lòng bàn tay và chà xát nhẹ nhàng xung quanh khuôn mặt của bạn.
Dung tích: 50ml
Giá sp: 350.000

5- Cream whitening

Picture
GoldKiwi Cream giàu độ ẩm làm trắng da-phục hồi và làm mới làn da của bạn từ sâu bên dưới.
Cách sử dụng: Sau khi sử dụng elmusion, cho một phần của kem vào lòng bàn tay và chà xát nhẹ nhàng xung quanh khuôn mặt của bạn.
Dung tích: 50g
Giá sp: 350.000

7- Mặt nạ dưỡng

Picture
Sp mask mới nhất của hãng, nằm trong bộ sản phẩm dưỡng trắng da Kiwi vàng. Mặt nạ dưỡng ẩm cao GoldKiwi dưỡng da phục hồi và đổi mới làn da của bạn từ sâu bên trong bằng cách sử dụng một hoạt chất được tìm thấy trong goldkiwis, giúp phục hồi làn da bị hư hại dưới ánh nắng mặt trời.
Dung tích: 10 hộp x 8g
Giá sp: 245.000

2- Toner whitening

Picture
Toner giữ ẩm làm trắng da GoldKiwi phục hồi làn da bị ảnh hưởng do ánh nắng  của bạn trở lại khỏe mạnh và sáng hơn.
Cách sử dụng: Cho một ít ra lòng bàn tay, áp lên mặt và mát xa nhẹ nhàng hoặc thấm vào miếng bông tẩy trang rồi áp lên mặt.
Dung tích: 50ml
Giá sp: 330.000

4- Elmusion whitening

Picture
GoldKiwi Elmusion giàu độ ẩm làm trắng da-phục hồi và làm mới làn da của bạn từ sâu bên dưới.
Cách sử dụng: Sau khi sử dụng serum, cho một phần của nhũ tương vào lòng bàn tay và chà xát nhẹ nhàng xung quanh khuôn mặt của bạn.
Dung tích: 150ml
Giá sp: 330.000

6- Sun cream SPF 36 PA++

Picture
Kem chống nắng GoldKiwi ngăn chặn cùng lúc tia UVA và UVB, giữ ẩm cho làn da của bạn mà không cảm thấy dính.
Cách sử dụng: Sau khi kết thúc các bước chăm sóc cơ bản, áp một lượng đầy đủ lên các bộ phận cơ thể tiếp xúc với bức xạ tia cực tím như mặt, tay và chân, tránh vùng mắt. Bôi kem khoảng 15 đến 20 phút trước khi đi ra ngoài. Thoa càng nhiều càng tốt khi có một chuyến đi chơi dài hạn hoặc vận động ngoại khóa.
Dung tích: 50ml
Giá sp: 230.000